Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tổ chức khai mạc Giải bóng đá và Giải bơi lội cho thiếu nhi tỉnh Bình Định năm 2024.

Chiều ngày 24/6/2024, Hội đồng Đội tỉnh, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức khai mạc Giải bóng đá và Giải bơi lội cho thiếu nhi tỉnh Bình Định năm 2024.

Giải đấu năm nay thu hút gần 160 em học sinh đang sinh hoạt và học tập tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và các câu lạc bộ bóng đá, bơi lội trên địa bàn tỉnh. Giải đấu diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 24/6 – 26/6/2024 tại sân bóng đá mini cỏ nhân tạo và bể bơi của Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, bên cạnh việc tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và trang bị kỹ năng cần thiết cho thiếu nhi rèn luyện trong dịp hè; còn là dịp để các em được giao lưu, học hỏi, chia sẽ kỹ năng, kinh nghiệm trong hoạt động thể dục thể thao, đặc biệt là hai bộ môn bóng đá và bơi lội; đồng thời phát hiện các em có năng khiếu tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo làm nòng cốt cho việc phát triển thể thao của tỉnh nhà. Qua đó thể hiện được vai trò của tổ chức Đoàn, Đội trong công tác chăm sóc, giáo dục, bồi dưỡng thiếu niên, nhi đồng.

Tường Vi