Hoạt động cấp khu vực và toàn quốc

Tham gia Festival Nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII, năm 2022

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ XIV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Từ ngày 03/8 – 07/8/2022, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định tham gia Festival Nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII, năm 2022 do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Ban Thường vụ Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam – mừng Đại hội Đoàn” với sự tham gia của gần 2.000 đại biểu phụ trách và thiếu nhi đến từ 52 Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi trên cả nước.

Tham gia Festival Nhà thiếu nhi toàn quốc năm nay, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật với các tiết mục: “Đội em lớn lên cùng đất nước”, “Tiến lên Đoàn viên”, “Em là mầm non của Đảng”, “Đến với chân trời khoa học”, “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” và các phần thi như: hội họa, ngoại ngữ, thể thao, đồng diễn Flashmob, chỉ huy Đội giỏi, Rubik, trải nghiệm sáng tạo và các trò chơi sinh hoạt tập thể. Kết quả được Hội đồng Đội Trung ương tặng Bằng khen đạt giải A toàn đoàn.
Festival Nhà thiếu nhi toàn quốc năm 2022 là một sân chơi lớn dành cho các em thiếu nhi, là dịp để các em thiếu nhi Bình Định có cơ hội giao lưu, thể hiện tình cảm, niềm vui hân hoan, quyết tâm thi đua cùng với thiếu nhi trong cả nước. Đây cũng là cơ hội để cán bộ phụ trách các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ trong tổ chức các hoạt động cho thanh thiếu nhi.