Tin tức

Tổ chức chuỗi các chương trình chào xuân Quý Mão 2023.

  Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), mừng xuân mới – Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), mừng xuân mới – Xuân Quý Mão. Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định phối hợp với Ban thường vụ huyện đoàn Hoài Ân, Ban Thường vụ Thị đoàn An Nhơn tổ chức chuỗi các hoạt động, cụ thể như sau:

  Trong ngày 7/01/2023, tổ chức chương trình “Học làm người có ích” cho gần 200 em học sinh trường Tiểu học Tăng Bạt Hổ và trường tiểu học Ân Tường Đông. Đồng thời, tổ chức diễn đàn truyền thông “Kỹ năng sử dụng An toàn mạng” cho 300 em học sinh trường Tiểu học & THCS Ân Đức.
 Chiều cùng ngày, đã diễn ra chương trình Xuân yêu thương tại trường tiểu học Bok Tới, huyện Hoài Ân. Theo đó, Ban Tổ chức đã trao 188 suất quà với tổng trị giá gần 60 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi, học sinh mồ côi không nơi nương tựa trên địa bàn xã Bok Tới.
 Chương trình có sự đồng hành của Đoàn cơ sở cảnh sát PCCC & cứu nạn cứu hộ công an tỉnh (PC 07), Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội SHB chi nhánh Bình Định và Trại giam Kim Sơn
 Trong ngày 8/01/2023, Trung tâm tổ chức tổng kết Hội thi kể chuyện “Bác Hồ với thiếu nhi, thiếu nhi với Bác Hồ”. Với những câu chuyện kể về cuộc sống sinh hoạt giản dị và tình yêu thương của Bác Hồ dành cho các em thiếu nhi đã được các em học sinh khối tiểu học trên địa bàn Thị xã An Nhơn trình diễn dưới hình thức sân khấu hóa sinh động. Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc với tổng giá trị giải thưởng gần 10 triệu đồng.
Chiều cùng ngày, Tổ chức bế mạc giải bóng đá các Câu lạc bộ thanh niên thành phố Quy Nhơn năm 2023. Giải đấu thu hút sự tham gia gần 100 vận động viên đến từ 6 đội bóng là cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên ở các Câu lạc bộ thuộc các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Quy Nhơn. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Câu lạc bộ FC Bánh mì Bà Liên, giải nhì Câu lạc bộ FC Tú CNC và giải ba Câu lạc bộ FC Lâm Sơn và các giải vua phá lưới, giải cầu thủ xuất sắc nhất và giải thủ môn xuất sắc nhất; tổng giá trị giải thưởng gần 10 triệu đồng
 Với chuỗi các hoạt động đã diễn ra, Trung tâm mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong toàn tỉnh trong những ngày đầu của năm mới; đồng thời, hỗ trợ, giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn đón tết vui vẻ và ấm áp bên người thân và gia đình.