Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Phù Mỹ.

Ngày 28/9/2023, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ, Hội đồng Đội huyện Phù Mỹ tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023 cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Phù Mỹ.

Tham gia chương trình, các em được trở về thế giới tuổi thơ qua các trò chơi dân gian đầy thú vị như: kéo co, bịt mắt đập ấm, đồng diễn dân vũ, đố vui, giao lưu với Chú Cuội, xem múa lân, rước đèn, phá cỗ… Trong dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng 200 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tổng giá trị quà tặng gần 60 triệu đồng. Chương trình nhận được sự đồng hành của Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chi nhánh Bình Định và Công ty cổ phần Bibica, Nhà phân phối Sơn Hà.

Thông qua chương trình, Ban Tổ chức mong muốn hỗ trợ, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phù Mỹ được vui Tết Trung thu; đồng thời giúp các em tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ và trở thành người có ích cho xã hội trong tương lai. Bên cạnh đó, giúp các em thiếu nhi hiểu được giá trị của sự yêu thương và chia sẻ; góp phần giáo dục cho các em về truyền thống tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau; đồng thời, thể hiện được vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Thu Cẩm