Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tổ chức chương trình “Học làm người có ích” cho hơn 300 em học sinh Trường Tiểu học Tây Thuận và THCS Tây An, huyện Tây Sơn.

Ngày 06/4/2024, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định phối hợp với Ban Thường vụ huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Tây Sơn tổ chức chương trình “Học làm người  ích cho hơn 300 em học sinh Trường Tiểu học Tây Thuận THCS Tây An.

Tham gia chương trình các em được tham gia các trò chơi dân gian; trò chơi vận động; hướng dẫn thực hành các kỹ năng làm việc theo nhóm; được học các chuyên đề kỹ năng sống: làm chủ cảm xúc, những thói quen ích và nghe bài giảng cảm xúc chủ đề về tình yêu thương cha mẹ”.

Ban Tổ chức mong muốn trang bị kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống hằng ngày. Qua đó, giúp các em hình thành nhân cách, quan điểm sống tích cực; tạo những thói quen có ích trong học tập; giúp các em hiểu hơn về tình yêu thương, sự hy sinh, quan tâm chăm sóc của cha mẹ dành cho con cái là thứ tình cảm vô giá không có gì cân đo đong đếm được.

Hoàng Thu