Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tổ chức chương trình “Học làm người có ích” và diễn đàn tư vấn tâm lý “Vượt qua chính mình” cho gần 700 em học sinh Trường Tiểu học, THCS Mỹ Đức và THPT Bình Dương, Nguyễn Trung Trực, huyện Phù Mỹ.

Nhằm định hướng lối sống đẹp và trau dồi kỹ năng sống cho các em thanh thiếu nhi. Ngày 29/02/2024, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định phối hợp với Ban Thường vụ huyện đoàn huyện Phù Mỹ tổ chức chương trình “Học làm người có ích” và diễn đàn tư vấn tâm lý “Vượt qua chính mình” cho gần 700 em học sinh Trường Tiểu học, THCS Mỹ Đức và THPT Bình Dương, Nguyễn Trung Trực, huyện Phù Mỹ.
Tham gia chương trình các em được tham gia các trò chơi dân gian và hướng dẫn thực hành các kỹ năng làm việc theo nhóm; được học chuyên đề kỹ năng sống những thói quen có ích và nghe bài giảng cảm xúc về tình yêu thương của cha mẹ đối với các con; trang bị thêm các kỹ năng xử lý tình huống và cách phòng, tránh khi bản thân các em hoặc bạn bè xung quanh đang gặp phải những khủng hoảng tâm lý ở lứa tuổi học trò.
Hoàng Thu