Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tổ chức chương trình “Học làm người có ích” và truyền thông “kỹ năng sử dụng an toàn mạng” tại Trường THCS Vĩnh Hiệp, Vĩnh Thuận, Tiểu học Vĩnh Hảo và trường PTDTNT THCS & THPT Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh.

Ngày 09/3/2024, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định phối hợp với Ban Thường vụ huyện đoàn huyện Vĩnh Thạnh tổ chức chương trình “Học làm người có ích” và truyền thông “Kỹ năng sử dụng an toàn mạng” cho 700 em học sinh Trường THCS Vĩnh Hiệp, Vĩnh Thuận, Tiểu học Vĩnh Hảo và trường PTDTNT THCS & THPT Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh.

Tham gia chương trình các em được tham gia các trò chơi dân gian và hướng dẫn thực hành các kỹ năng làm việc nhóm; được học chuyên đề kỹ năng sống những thói quen tốt và nghe bài giảng cảm xúc về tình yêu thương của cha mẹ đối với các con; tuyên truyền về Chuyển đổi số và việc sử dụng mạng Internet, hướng dẫn các phương pháp sử dụng mạng an toàn, hiệu quả và cách xử lý tình huống việc sử dụng mạng không an toàn cho thanh thiếu nhi hiện nay.

Hy vọng sau buổi tuyên truyền các em học sinh sẽ sử dụng Internet một cách văn minh, khoa học và an toàn hơn, tránh được những tác động tiêu cực mà Internet gây ra đối với các em.

Hoàng Thu