Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tổ chức Diễn đàn tư vấn tâm lý “Vượt qua chính mình” tại Trường DTNT THCS & THPT Vân Canh và Trường THPT Vân Canh, huyện Vân Canh.

Ngày 16/3/2024, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định phối hợp với Ban Thường vụ huyện đoàn Vân Canh tổ chức Diễn đàn tư vấn tâm lý “Vượt qua chính mình” cho 300 em học sinh Trường DTNT THCS & THPT Vân Canh và Trường THPT Vân Canh, huyện Vân Canh.
 Tại buổi Diễn đàn tư vấn tâm lý các em được Báo cáo viên tuyên truyền và chia sẻ về những vấn đề liên quan đến tâm lý lứa tuổi; mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái; tình cảm thầy trò, tình bạn và các vấn đề xã hội liên quan trong lứa tuổi học đường. Trang bị các kỹ năng xử lý tình huống và cách phòng, tránh khi bản thân của các em hoặc bạn bè xung quanh đang gặp phải những khủng hoảng tâm lý. Qua đó, giúp các em vượt qua khủng hoảng trầm cảm, giảm căng thẳng trong học tập và hòa đồng với bạn bè, thân thiện với mọi người xung quanh.
 Thông qua chương trình sẽ cung cấp cho các em các kiến thức và kỹ năng cần thiết để tìm hướng giải quyết các vấn đề mà bản thân gặp phải trong học tập cũng như cuộc sống hằng ngày.
Hoàng Thu