Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tổ chức Hội trại và chương trình nghệ thuật “Tiến lên Đoàn viên” cho 300 em học sinh khối THCS, THPT, đoàn viên thanh niên trên địa bàn Thị xã An Nhơn.

Tối ngày 23/3/2024 tại Trường THCS Bình Định, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ Thị đoàn, Hội đồng Đội thị xã An Nhơn tổ chức Hội trại và chương trình nghệ thuật “Tiến lên Đoàn viên” cho 300 em học sinh khối THCS, THPT, đoàn viên thanh niên trên địa bàn Thị xã An Nhơn với các ca khúc: ca ngợi về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, bài hát truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí minh, các ca khúc thể hiện tình yêu quê hương, đất nước sức sống của thế hệ trẻ trong thời đại mới…Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã trao tặng 20 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là dịp để các em học sinh trong độ tuổi Đội viên và các bạn Đoàn viên thanh niên hiểu hơn về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đoàn tại địa phương.

Hoàng Thu